Giới thiệu

​Chào mừng Quý vị đến với trang web chính thức của Cửa hàng Nội thất Đăng Phong ô tô – Cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực phụ tùng nội ngoại thất xe hơi. Mục tiêu của Cửa hàng chúng tôi là lấy chữ Tín trong kinh doanh vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin vào những sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn.

Trong suốt chặng đường hoạt động Đăng Phong ô tô không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới, song song đó chúng tôi luôn luôn trú trọng đến đội ngũ kỹ thuật viên để hoàn thiện tay nghề kết hợp với các nhân tố giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài.

Ngày nay hệ thống cửa hàng của Cửa hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với chủng loại hàng hoá phong phú thông qua hơn 4.000 sản phẩm các loại được nhập khẩu trực tiếp từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Với sự tín nhiệm của Quý khách Đăng Phong ô tô sẽ ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nội ngoại thất ô tô. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi.

Tất cả nhân viên của Đăng Phong ô tô cam kết luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Kính mời Quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi tại:
* Nội thất ô tô Đăng Phong - 25 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân,TP.HN
Hotline: 0123 456 789
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách !